Giới thiệu

Chào các bạn đọc giả,

logo

Tôi là Mr.Job, tôi đến đây với sứ mệnh chia sẻ với các bạn những câu chuyện về các công việc làm thêm của tôi trong thời kỳ sinh viên và một vài năm sau khi ra trường. Tôi biết rằng các bạn có rất nhiều mối quan tâm đối với các công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tôi cũng từng như các bạn, từng tìm rất nhiều công việc làm thêm, từng trải qua nhiều hoàn cảnh vui, buồn, éo le. Nên tôi muốn chia sẻ lại những kinh nghiệm làm thêm của tôi thông qua các trải nghiệm thực tế của bạn thân, để từ đó các bạn tự rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi cũng sẽ tổng hợp những mẹo vặt, kỹ năng, kinh nghiệm về tìm việc làm thêm, thông qua đó bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để tìm được một việc làm thêm tốt nhất. Tôi biết đọc giả của tôi sẽ có nhiều thắc mắc về vấn đề nóng sốt này nên có gì muốn hỏi thì cứ vô mục liên hệ mà hỏi nhé. Đừng ngại, tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách chân thành và tâm huyết nhất.

Ngoài ra, khi đọc giả tham gia tương tác với Mr.Job thì phải tuân thủ những chính sách của Mr.Job để tránh trường hợp ngoài ý muốn.

Cuối cùng, Mr.Job xin chúc các bạn đọc giả có những trải nghiệm tuyệt với với Blog Mr.Job và tìm được những công việc làm thêm hợp với ý mình nhé.