Cách viết CV xin việc vị trí chuyên viên chuỗi cung ứng

By | September 24, 2019

Logistics là một lĩnh vực rất rộng lớn cung cấp cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Ở đây, chúng tôi sẽ có một số lời khuyên liên quan đến việc Tạo CV xin việc cho các vị trí trong ngành Logistics và các CV mẫu giúp bạn có thêm nhiều tham khảo.

Tham khảo những lời khuyên này, bạn có thể có thêm kinh nghiệm để có thể chuẩn bị được một CV xin việc thật chuẩn chỉnh và có được buổi hẹn phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Trong lĩnh vực này, một người chịu trách nhiệm quản lý các chuỗi cung ứng và đảm bảo hàng hóa cung cấp được thông suốt. Lĩnh vực Logistics cũng cần kỹ năng quản lý nhân sự để có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

Trong khi chuẩn bị một CV xin việc Logistics cho công việc tại một công ty. Đơn xin việc của bạn nên bao gồm các thông tin chính như mục tiêu, kinh nghiệm làm việc, chi tiết giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp và thành tích. Sơ yếu lý lịch của bạn nên phản ánh tài năng, kỹ năng và kiến thức của bạn.

CV xin việc Supply chain Specialist

Với sự đơn xin việc rõ ràng, bạn sẽ có thể thuyết phục nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn là một ứng viên lý tưởng với vị trí mà họ đang tuyển dụng. Vì đơn xin việc của bạn giống như một bức ảnh của toàn bộ chuyên môn, giáo dục, kỹ năng và kiến thức của bạn. Bạn cần phải quan tâm nhất có thể trong khi chuẩn bị hồ sơ. Sau đây là CV xin việc Logistics mẫu sẽ hỗ trợ bạn trong khi chuẩn bị hồ sơ.

Một CV xin việc vị trí Senior Logistics phải thể hiện kinh nghiệm xử lý mọi khía cạnh của Logistics như đánh giá nhà cung cấp, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, giám sát hoạt động của kho, lãnh đạo nhóm chuỗi cung ứng, đàm phán chất lượng, chi phí và điều khoản giao hàng với nhà cung cấp và nhà cung cấp, dự trữ hàng hóa với số lượng phù hợp, cũng như mua hàng hóa và dịch vụ với chi phí hợp lý. Là một vị trí cấp cao, tổ chức tuyển dụng cũng muốn xem bạn là người có thể làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh một cách độc lập và có khả năng xử lý các trách nhiệm đa dạng hóa chuỗi cung ứng và mua sắm.

Bên cạnh đó, điều sẽ thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng đối với bản CV xin việc của bạn là thành tích của bạn. Vì vậy, thay vì nêu rõ nhiệm vụ của bạn, cần tập trung vào thành tích của bạn vì điều đó xác định khả năng của bạn làm việc hiệu quả trong tương lai. Đề cập đến một cái gì đó phi thường mà bạn đã làm cho công ty. Người quản lý tuyển dụng sẽ thích đọc cách bạn đã giúp nhà tuyển dụng của mình đạt được mục tiêu, giải quyết vấn đề, giảm chi phí và đáp ứng các mục tiêu cụ thể.

Các mẫu CV cho vị trí chuyên viên chuổi cung ứng

cách viết CV xin việc cho vị trí Supply Chain

Mẫu CV xin việc Supply Chain Specialist. Download

 

Tạo CV Online chuẩn ngay tại đây