6 LỜI KHUYÊN TỪ CÁC DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

By | February 5, 2015

Chào các bạn đọc giả. Hôm nay Mr.Job sẽ không nói về vấn đề tìm việc làm thêm nữa mà muốn chia sẻ với các bạn một bài học thành công từ những câu nói bất hủ của các doanh thân thành đạt trên thế giới. Mong các bạn sẽ học được những bài học quý giá từ họ.

> Bí quyết để tối ưu hóa cơ hội khi đi làm thêm
> Sự khác biệt giữa việc làm Part-Time và Full-Time
> Những lợi ích có được từ công việc làm thêm (Phần 2)

“Không có đường tắt đi đên thành công” – Mark Cuban

Mark Cuban là chủ sở hữu Dallas Mavericks. Một người đạt được thành công trong lĩnh vực đầu tư. Ông có một câu nói bất hủ rằng ” hãy làm nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, không có con đường tắt nào để đi đến thành công cả”.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Mark Cuban

“Từng chi tiết trong việc kinh doanh là điều bạn phải chú ý” – Jon Taffer

Jon Taffer một người đạt được nhiều thành tựu trên kênh truyền hình Spike TV khuyên chúng ta khi kinh doanh nên để ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bởi vì chỉ cần một chi tiết nhỏ không hài lòng thì khách hàng có thể chuyển qua đối thủ khác.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Jon Taffer

” Đừng làm việc vì tiền bạc” – Daymond John

Daymond John nhà sáng lập FUBU, một trong những người đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Ông khuyên rằng khi làm việc không nên quá trú trọng đến tiền bạc, chủ cần theo đuổi đam mê thì thành công sẽ theo đuổi bạn.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Daymond John

“Lợi thế cạnh tranh giúp doanh nghiệp phát triển” – Ron Shaich

Ron Shaich là nhà sáng lập và hiện là giám đốc điều hành của Panera Bread khuyên rằng, mỗi khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực nào đó, nếu muốn tồn tại và phát triển thì bạn phải có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Ron Shaich

“Lời khuyên tốt nhất chính là sự xúc phạm” – Barbara Corcoran

Trùm bất động sản Barbara corcora đã khuyên rằng, đôi khi những lời xúc phạm sẽ giúp bạn mạnh mẽ lên để thể hiện bản thân và đạt được thành công.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Barbara Corcoran

 “Thoải mái chính là kẻ thù giết chết sự thành công” – Sara Rotman

Nữ doanh nhân thành công trong ngành quảng cáo Sara Rotman đã nói rằng, khi làm việc với sự thoải mái thì bạn sẽ khó có đượng động lực thúc đẩy bạn tồn tại, phát triển và tiến hóa.

6-loi-khuyen-tu-cac-doanh-nhan-thanh-cong

Sara Rotman