3 MẸO NỘP HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN VIEC LAM THÊM

By | December 10, 2014

Không giống như tìm việc làm fulltime, khi nộp hồ sơ để xin việc làm thêm thì bạn sẽ được phỏng vấn ngay lập tức chứ không cần phải chờ đợi lâu như các công việc fulltime. Bời vì các công việc làm thêm không cần yêu cầu các kỹ năng và kiến thức gì đặc biệt nên bạn sẽ dễ dàng có được công việc của mình. Dưới đây là những mẹo giúp bạn nộp hồ sơ và phỏng vấn hiệu quả.

> Kinh doanh Online
> 3 Mẹo săn thông tin việc làm thêm
> 4 Chỉ tiêu đánh giá thông tin việc làm thêm

phỏng vấn xin viec lam thêm

Sử dụng hồ sơ đơn giản

Một lưu ý khi nộp hồ sơ xin viec lam thêm là hồ sơ phải đơn giản, ngắn gọn. Tránh trường hợp nêu quá nhiều kinh nghiệm và công việc của bản thân. Bởi vì việc làm thêm thì không cần yêu cầu điều đó. Điều qua trọng là thể hiện được thái độ tôn trọng của mình với công việc và nhà tuyển dụng.

Thái độ là yếu tố quyết định

Tim viec lam tốt thì đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh của nó cũng tương đối cao. Yếu tố mà nhà tuyển dụng đánh giá các ứng viên xin việc làm thêm không phải là trình độ học vấn, cũng không phải là những thành tích đạt được. Mà là một thái độ tích cự với công việc, điều này sẽ được thể hiện qua buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Cam kết với nhà tuyển dụng

Hầu như các công viec lam thêm thường không có hợp đồng làm việc. Chỉ có một yếu tố để ứng viên làm an tâm nhà tuyển dụng đó là những lời hứa, những lời cam kết. Nếu đến được giai đoạn này thì Mr.Job nghĩ công việc bạn đang được phỏng vấn sẽ là công việc tốt. Đừng ngần ngại gửi đến nhà tuyển dụng một lời hứa để họ an tâm và tuyển dụng bạn vào vị trí còn trống.

Nhiều người đã có một công việc ổn định từ những công việc làm thêm. Đây cũng là một con đường mà bạn có thể đến được sự thành công, hãy trân trọng nó. Chỉ khi bạn có thái độ tốt với công việc của mình thì những giá trị tìm ẩn đằng sau những công việc như vậy mới dễ dàng đến với bạn. Chúc bạn đọc tìm được một công việc làm thêm như ý